1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   

Chia sẻ trang này