1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi sxconkho15, 12/10/15.

 1. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu thụ nhiều hơn khi phải so với bình gas mini ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch cho những người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quý vị thực tiễn qui trình sản xuất cồn khô và cồn thạch.

  Đặc biệt, tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị một cách miễn phí làm những loại nước tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước lau kiếng,...

  Vui lòng Gọi SĐT và Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp làm Cồn Thạch

  Hiện tại sản phẩm cồn thạch đã được bán rộng rãi hơn nếu so với sản phẩm cồn khô do có nhiều tiện lợi. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ do đó rất dễ làm & trang thiết bị ít đầu tư. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hại & gây cay mắt do đó rất là an toàn đối với khách hàng tiêu dùng.

  Các chi phí dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm dao động mười đến hai mươi triệu đồng, diện tích trung bình 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quí vị có được tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu để làm ở quy mô lớn.

  Cách thức làm Cồn Khô

  Cách sản xuất cồn khô trong khi đốt không gây cay mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. nguyên liệu và trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt. Hơn nữa không cần đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các đầu tư nhỏ. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn trực tiếp sản xuất được cồn khô, cồn thạch, cồn gel với những thiết bị và nguyên liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch & cồn khô là năm triệu đồng.

  Xin Liên Hệ Sđt hay Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/10/18
 2. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
   
 3. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 4. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 6. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
   
 8. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 9. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 10. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
   
 11. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 12. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 13. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
   
 15. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 16. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 17. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas.
   
 18. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 19. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 20. sxconkho15

  sxconkho15 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này