1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chương trình tập huấn: Các bước đi thực tế hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 8/2/18.

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Active Member

  (THT)Sáng ngày 27/10/2016 tại Khách sạn Sông Hồng Thủ đô Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với VCCI tổ chức khóa tập huấn: Các bước đi thực tế hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng chống tham nhũng. Hội thảo do Thiên Hà hợp tác tổ chức.

  Tới dự và khai mạc khóa tập huấn có ông Phan Bá Sang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, bà Đinh Thị Bích Xuân đại diện Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam và 50 cán bộ, lãnh đạo doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  [​IMG]
  Theo kết quả khảo sát mới đây do Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam thực hiện, có hơn 70% doanh nghiệp cho tằng tham nhũng là vấn đề nghiêm trọng, gây cản trở sự phát triển đầu tư kinh doanh cũng như khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Hiệp hội Doanh nghiệp và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa đào tạo này giúp doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hành, áp dụng bộ công cụ phòng ngừa tham nhũng trong doanh nghiệp dựa trên kinh nghiệm quốc tế của nhóm các nước phát triển G20. Khóa đào tạo này nằm trong khuôn khổ dự án “ Xây dựng năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng” do đại sứ quán Anh tại Hà Nội tài trợ.
  Với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, tương tác hai chiều có tính thực tế cao trong suốt thời gian tập huấn, các giảng viên Tô Thu Hiền đến từ Học viện Tài chính đã giúp các doanh nghiệp có thêm cơ hội cùng nhau thảo luận mở, chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp hiệu quả giúp giảm thiểu nguy cơ tham nhũng, hối lộ và quản trị rủi ro trong giao dịch kinh doanh

  Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
  Hotline: 0979.255.880


  Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn
   

Chia sẻ trang này