1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chứng minh tài chính khi du học Pháp

Thảo luận trong 'Lao động, việc làm' bắt đầu bởi tinraovat, 28/12/15.

 1. tinraovat

  tinraovat Administrator Thành viên BQT

  lập tài khoản chứng minh tài chính du học pháp, chung minh tai chinh hsbc, thủ tục xin visa du học pháp ,chứng minh tài chính du học pháp , đại sứ quán pháp ,thị thực là gì

  Chứng minh tài chính khi du học Pháp

  Tại sao du học Pháp chỉ cần chứng minh tài chính 6.000 euro?


  Tai sao du hoc Phap chi can chung minh tai chinh 6.000 euro Theo em được biết, để đi du học Pháp cần có 6.000 euro trong tài khoản. So với những nước khác thì số tiền này khá ít. Các nước khác thường bắt buộc phải chứng mình có đủ tài chính để trang trải trong suốt thời gian học tại nước của họ. Còn du học Pháp thì chỉ cần có 6.000 euro, vậy với số tiền này sinh viên có thể đủ sống trong vòng mấy năm? Tại sao Pháp lại yêu cầu có số tiền ít như vậy? Liệu có tổ chức nào giúp đỡ được sinh viên đi làm thêm hay không? ( crosscultural@ )
  - Trả lời của chị Đoàn Thái Hà, trung tâm thông tin giáo dục Pháp (Edufrance) tại TP.HCM:

  Chào em,

  Khi xin visa du học, Đại sứ quán Pháp yêu cầu sinh viên phải có tài khoản 6.000 euro tại ngân hàng. Số tiền này sinh viên sẽ sử dụng để đóng học phí và chi dùng sinh hoạt phí trong 1 năm học tại Pháp. Khi làm thẻ cư trú (thẻ cư trú sẽ có thời hạn là 1 năm) sinh viên phải chứng minh là mình có đủ số tiền này.

  Hết 1 năm, sinh viên sẽ phải tiếp tục xin gia hạn thẻ cư trú (carte de séjour), do đó lại phải chứng minh mình tiếp tục có số tiền 6.000 euro trong tài khoản.

  Như vậy, em hoàn toàn tùy ý sử dụng số tiền 6.000 euro trong thời gian tại Pháp (đóng tiền học, ăn ở, đi lại ...). Miễn là hết 1 năm, khi gia hạn thẻ cư trú, em lại phải có số tiền 6.000 euro đó để đảm bảo là em có đủ tài chính cho năm học tiếp theo.

  Tại Pháp, em được phép làm thêm 19,5 giờ/ tuần trong thời gian đi học và làm toàn thời gian trong thời gian các kỳ nghỉ. Em có thể tìm thông tin về việc làm thêm dành cho sinh viên tại trường ĐH hoặc tại trang web: www.travail.gouv.fr/adresse_f.htmlwww.cnous.fr . Đây là 2 trang web của Bộ Lao động và việc làm Pháp và của Trung tâm quốc gia phụ trách sinh viên - học sinh. Có rất nhiều thông tin việc làm trên 2 trang web này, chúng rất hữu ích cho sinh viên. Rất nhiều sinh viên đã tìm được việc làm từ thông tin trên các trang web này.

  Chứng minh tài chính khi du học Pháp


  Phần này rất đơn giản. Các bạn cứ mang khoảng 200 triệu VND ( giá trị này có thể thay đổi tùy vào tỷ giá euro hiện thời. Các bạn cứ quy đổi ra euro để biết xem mình có đủ hay chưa. Theo quy định năm nay là 7380 euro( 2012). Nếu nhà có điều kiện, mang dư vài trăm triệu cũng chẳng sao. B-). Nhớ mang theo 1 giấy chưng minh hoặc passeport để mở tài khoản.
  Tiếp theo, bạn mang đến một ngân hàng nào đó. Mình thì làm ở Vietcombank, vì chỗ mình cũng không có mấy ngân hàng quốc tế đâu mà chọn lựa. Ở vietcombank , ANZ, HSBC…..họ chuyên về việc chứng minh tài chính du học Pháp. Do đây là các ngân hàng ngoại thương, ngân hàng quốc tế nên ngoại tệ họ có nhiều loại. Lưu ý là ngân hàng chỉ quy ra euro cho bạn trên giấy chứng minh tài chính khi họ có mua bán euro. Nếu không có nguồn thì hiếm khi họ chịu quy ra euro cho mình lắm. Nên vào ngân hàng thì phải hỏi trước, để thôi in giấy ra rồi bị hố. ^^.
  Muốn chứng minh tài chính thì phải mở sổ tiết kiệm hoặc có tài khoản ở ngân hàng.
  Về việc làm sổ tiết kiệm, mọi người nên tự đứng tên của mình nếu đủ 18 tuổi trở lên để tránh phiền hà về sau.
  Chứng minh tài chính khi du học Pháp - Lưu ý, với trường hợp mình đứng tên tài khoản thì không cần phụ huynh phải viết thư bảo lãnh. Chỉ cần đơn giản là tờ giấy chứng minh tài chính thôi.
  Trường hợp bố mẹ hoặc ai đó đứng tên tài khoản( thường <18 tuổi) thì phải làm giấy xác nhận cho bạn được toàn quyền sở hữu tài khoản đó. Lưu ý là giấy này nên viết song ngữ, hoăc dịch ra tiếng anh , tiếng pháp. Muốn biết cụ thể giấy tờ này làm như thế nào thì hãy hỏi trực tiếp ngân hàng hoặc viết mail gửi đến phòng visa của ĐSQ, LSQ.
  Tóm lại : Muốn chứng minh tài chính du học Pháp -> đến ngân hàng -> Yêu cầu nhân viên ngân hàng « mở sổ tiết kiệm+ làm một tờ giấy xác nhận số dư tài khoản để chứng minh tài chính đi du học Pháp + viết bằng tiếng anh, hoặc song ngữ + quy đổi tiền việt ra euro luôn dùm. » Có thì làm, không thì qua ngân hàng khác làm.

  Về kỳ hạn gửi : Mọi người có thể gửi kỳ hạn bao nhiêu thì tùy thích. Thông thường mọi người hay gửi kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. Không vấn đề gì cả. Nếu số tiền đó để riêng cho bạn thì cứ gửi cả năm. Hoặc gửi không kỳ hạn. Tuy nhiên mình đề nghị các bạn cứ gửi kỳ hạn để được lãi suất cao. Mình có thể lấy lãi suất đó mà đi mua sắm này nọ chuẩn bị sang pháp cũng được. Không thì cứ lấy đó mà đãi tiệc chia tay bạn bè.
  Hehe. B-)
   
 2. bằng

  bằng New Member

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TẤN LỘC PHÁT
  NHÀ LẮP GHÉP VIỆT NAM (RẺ, BỀN, ĐẸP)Website: www.nhalapghep.infoHotline 0169.5355.450

  CHUYÊN THI CÔNG…. Nhà lắp ghép giá rẻ, chất lượng, thi công nhanh, bảo hành dài hạn.Nhà lắp ghép
  sử dụng tấm panel siêu nhẹ cách âm, cách nhiệt, chất lượng cao (Tôn + xốp + tôn).
  THI CÔNG:Nhà thép tiền chế, Nhà khung thép, Nhà lắp ghép: nhà ở công nhân, nhà trọ, nhà văn phòng, điều hành, nhà xưởng, kho lạnh, phòng khám , lớp học vùng cao, quán karaoke, nhà hàng, nhà ở, resort, biệt thự, trường học vùng sâu vùng xa, căng tin, ...Cấu tạo nhà lắp ghép:
  - Phần khung nhà lắp ghép được chế tạo trước tại nhà máy, được chia nhỏ thành các cấu kiện thuận lợi cho việc vận chuyển lắp ráp tại công trình. Hoặc nếu địa hình không cho phép thì có thể vận chuyển vật liệu thủ công và chế tạo tại công trình.
  - Khung thép nhà lắp ghép có thể được sơn chống gỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy yêu cầu của khách hàng.
  - Cột nhà lắp ghép: được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép đẹp – rẻ để lắp tấm tôn xốp.
  - Vì kèo nhà lắp ghép: Sử dụng thép hộp mạ kẽm chịu được điều kiện môi trường ngoài trời khắc nghiệt, và được liên kết với cột bằng bulong bản mã.
  - Xà gồ mái nhà lắp ghép sử dụng thép hộp.
  Ứng dụng nhà lắp ghép: - Dùng để làm nhà công nhâ, trạm y tế, văn phòng, biệt thự, quán karaoke, nhà hàng, căng tin…
  -Bán panel giá rẻ, Xốp cách nhiệt EPS, Tôn lợp mái cách nhiệt, Tôn trần thả cách nhiệt.- Tấm vách ngăn văn phòng, Chống thấm- Trần thả thạch cao, trần nhựa
  ƯU ĐIỂM NHÀ LẮP GHÉP:- Thi công nhanh, tháo dỡ thuận tiện ( TIẾT KIỆM THỜI GIAN)
  - Tiết kiệm chi phí- Chi phí rẻ chỉ = 1/2 chi phí xây dựng truyền thống
  - Thi công được trên đất nền yếu dễ dàng, tiết kiệm nhiều chi phí so với nhà truyền thống.
  - Có thể làm nhà nổi, nhà ở gần sông, hồ
  - Nhà CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT
  - Màu sắc trang nhã, lịch sự, hiện đại.
  - Chịu được môi trường khắc nghiệt, mưa bão, khí khậu khắc nghiệt của châu Á.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TẤN LỘC PHÁT  Địa chỉ: Số nhà 42, ngõ 85, tổ dân phố 13, phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại: 0169.5355.450

  Email:nhalapghepgiare@gmail.com
  Website:www.nhalapghep.info - www.tanlocgroup.vn
   
 3. ngnam919

  ngnam919 New Member

  viên chức cứu hộ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, mới giải cứu thành công một bé sơ sinh bị mẹ vứt xuống bồn cầu sau 3 giờ giải cứu cam go.

  Vào 14 giờ 34 phút ngày 20/3 theo giờ địa phương, đội cứu hộ tỉnh Vân Nam nhận được cuộc gọi khẩn từ phía bệnh viên phụ sản huyện Tân Bình. Sau khi nhận được báo động, cả đội kịp thời có mặt.

  Tại hiện trường tại tầng 3 của nhà vệ sinh, trên nền đất vẫn còn vương lại vệt máu. Sau khi rà, họ phát hiện có em bé sơ sinh đang mắc kẹt trong đường ống. Theo điều tra ban sơ, có thể đứa bé bị vứt vào bồn cầu rồi kẹt lại giữa thang máy gia đình.

  Để bảo đảm an toàn tính mệnh em bé, toàn đội đóng van xả nước đường ống chính, sau đó dùng búa phá vỡ hai bên bồn cầu, song song thông khí đường ống.

  Sau 3 tiếng vật lộn, rút cuộc em bé được giải cứu trong tình trạng người dính đầy máu. Các bác sỹ cũng có mặt kịp thời để đưa bé vào phòng cấp cứu đặc biệt. Hiện phía cảnh sát đang điều tra để kiêng kị thông tin mẹ em bé.

  Vào tháng 5/2013, dư luận Trung Quốc và quốc tế khôn cùng phẫn nộ trước sự việc nữ giới độc thân 22 tuổi, quê Triết Giang, tới bệnh viên sinh con một mình. Trong lúc đi vệ sinh, người này chuyển dạ và sinh con ngay trong bồn cầu. Do quá hoảng sợ, người mẹ trẻ đã bỏ con lại rồi biến mất. Tại đây, các Nhân viên cứu hộ đã cắt bỏ đường ống chất thải từ nhà vệ sinh để đưa em bé ra ngoài.
   
 4. votnhutrang

  votnhutrang Member

  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0986.184.211
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com
   
 5. votnhutrang

  votnhutrang Member

  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN .COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0902.836.561 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0986.184.211
  + Email: NgocTran@ThietKeWebChuyen.com - SKYPE: confirmdnt
  + Website: ThietKeWebChuyen. com
   

Chia sẻ trang này