1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Chỉnh sửa mắt xếch, mắt lươn, mắt to, nhỏ toàn diện

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi lethingocdiem, 9/2/18.

 1. lethingocdiem

  lethingocdiem Member

  Trong ca dao Việt Nam có câu: “Người nào tí hí mắt lươn, Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người” – chắc hẳn câu nói này đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người Việt. Thế nhưng thực tế, mắt xếch, mắt lươn, mắt to mắt nhỏ toàn diện là như thế nào? Để chỉnh sửa mắt xếch, mắt lươn, mắt to, nhỏ toàn diện, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ phân tích từng trường hợp và chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

  Tùy vào mỗi khuyết điểm gặp phải, cấu trúc của từng khuôn mặt, đặc điểm, hình dáng của đôi mắt, các chuyên gia sẽ phân tích và nhận diện tất cả vấn đề của đôi mắt để đưa ra chỉ định phù sao cho kết quả thật sự tự nhiên và hài hòa. Cụ thể:

  – Chỉ định phương pháp chỉnh sửa mắt xếch

  Đặc điểm chung của đôi mắt xếch là nếp rẻ quạt che phủ ở phần khóe mắt khiến góc mắt bị nhỏ hẹp, đuôi mắt ở góc mắt bị xếch hướng lên trên. Để chỉnh sửa mắt xếch này, các bác sĩ chỉ định can thiệp phẫu thuật mở rộng khóe mắt ngoài kết hợp hạ đuôi mắt xếch giúp đôi mắt có trở nên to tròn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt tổng thể.

  [​IMG]

  Bác sĩ sẽ điều chỉnh độ rộng khóe mắt và hạ đuôi mắt theo tỉ lệ đã xác định từ trước bằng tiêu phẫu cắt bỏ da dư mở thừa ở nếp rẻ quạt, hạ sụn mi sau đó khâu dấu vết mổ sát bờ mi để không lộ sẹo, tạo kết quả thẩm mỹ mắt tự nhiên.

  – Chỉ định giải pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ

  Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mắt to mắt nhỏ đa phần liên quan nhiều đến yếu tốbẩm sinh. Do vậy, đặc điểm mắt to mắt nhỏ dễ nhận dạng như bề rộng mắt nhỏ, góc mắt hẹp không cân đối, mí mắt có thể bị lệch. Để khắc phục mắt mắt to mắt nhỏ toàn diện, các bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện bao gồm kỹ thuật thẩm mỹ mắt to và mở rộng góc mắt.

  Bác sĩ sẽ phải phân tích, đánh giá tình trạng mức độ, nếp rẻ quạt che phủ mắt như thế nào dẫn đến góc mắt lệch là bao nhiêu để xác định tỉ lệ can thiệp phù hợp sao cho đôi mắt to đều, cân đối.

  -Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to: bác sĩ sẽ tạo hình mắt 2 mí, lấy mỡ mắt kết hợp rút ngắn cơ nâng mi giúp giải phóng toàn bộ diện tích mắt cả chiều cao lẫn chiều dài, tạo mí mắt đều đẹp, mắt to tròn hơn.

  – Kết hợp mở rộng góc mắt: Bác sĩ cắt bỏ da thừa, mở rộng nếp rẻ quạt ở khóe mắt trong hoặc ngoài chỉnh hình kích thước góc mắt ở 2 bên sao cho thật cân đối, hài hòa .

  – Chỉ định giải pháp khắc phục mắt lươn, mắt híp

  Mắt lươn ( hay còn gọi là mắt híp) có đặc điểm mắt rất nhỏ do góc mắt hẹp theo chiều ngang hoặc chiều rộng sẽ được giải quyết hiệu quả bằng phẫu thuật mở rộng góc mắt. Để khắc phục mắt híp,tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc trong hoặc kết hợp cả để tạo đôi mắt to tròn đẹp toàn diện, phù hợp nhất với khuôn mặt của mỗi người.

  Trường hợp khách hàng có phần da dư che phủ góc mắt khiến đôi mắt nhỏ sau phẫu thuật mở rộng góc mắt đã giải quyết hiệu quả

  -Mở rộng góc mắt trong: Trường hợp áp dụng cho khách hàng có tình trạng da thừa ở góc mắt trong.

  -Mở rộng góc mắt ngoài: Trường hợp này áp dụng cho khách hàng có tình trạng da thừa ở góc mắt ngoài, đuôi mắt ngắn

  Các phương pháp chỉnh sửa mắt xếch, mắt lươn, mắt to mắt nhỏ đòi hỏi rất nhiều bởi sự khéo léo, sự tinh tế và kinh nghiệm chuyên sâu của người bác sĩ trong việc xác định tỉ lệ can thiệp và áp dụng chuẩn công nghệ Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này