1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Cách thay màn hình cảm ứng Sony tại Đà Nẵng đơn giản

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ' bắt đầu bởi thaymatkinhdanang, 4/1/17.

 1. thaymatkinhdanang

  thaymatkinhdanang New Member

  Trên diễn đàn XDA Developers, đã có hàng nghìn trường hợp người dùng phàn nàn về lỗi vỡ kính trên Xperia Z3 và Z3 Compact. Hàng loạt người dùng Xperia Z3 và Z3 Compact đã lên tiếng phàn nàn về hiện tượng nứt, vỡ kính trên sản phẩm họ đang dùng. Đáng chú ý, điều này xảy ra một cách ngẫu nhiên, không hề bị rơi, hoặc tác động nào từ bên ngoài.
  [​IMG]
  Phía nhà sản xuất Sony cũng đã biết việc này và yêu cầu người dùng liên kệ trực tiếp với hãng sản xuất, chứ không tìm đến nhà bán lẻ. Hiện tại, cộng đồng XDA Developers đã ghi nhận hơn 1.000 trường hợp người dùng bị vỡ kính, cả 2 mặt trước và sau. Trước đó, chiếc Xperia Z của Sony cũng từng bị phàn nàn về vấn đề vỡ kính cường lực bảo vệ máy.

  Một khảo sát vừa được tiến hành từ thành viên diễn đàn XDA. Theo đó, có đến 25% người dùng Xperia Z3 và Z3 Compact tham gia cho biết, họ gặp vấn đề với kính của những chiếc Smartphone này. Một vài người gặp phải vết nứt chạy dọc, một số khác lại có máy bị vỡ dạng mạng nhện.

  Đáng tiếc cho những người dùng nói trên, họ không có cách chứng minh kính bảo vệ màn hình của máy bị vỡ không phải do rơi vỡ. Việc tiếp tục xử dụng máy cũng không khả thi bởi theo ghi nhận, màn hình cảm ứng của máy không hoạt động ngay cả với vết vỡ nhỏ.

  Hướng dẫn thay màn hình cảm ứng Sony Z3 Xperia đơn giản

  Thay màn hình điện thoại không phải là một công việc dễ dàng. Tuy nhiên không có gì là khó khi chúng ta bắt tay vào thực hiện. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn có thể tự thay màn hình cảm ứng Sony tại Đà Nẵng - thaymatkinhdanang.vn/thay-mat-kinh-dien-thoai-gia-re-da-nang ngay tại nhà. Lưu ý: Chỉ thực hiện khi bạn là người am hiểu điện thoại!

  Các bước để thay màn hình Sony Xperia Z3:

  Bước 1: Tất nhiên, điều đầu tiên chúng ta cần phải làm là tắt nguồn chiếc điện thoại của chúng ta đã.

  Bước 2: Sử dụng máy khò hoặc máy sấy để làm nóng mặt sau điện thoại. Các chất kết dính sẽ nóng chảy và ta sẽ dễ dàng tháo máy hơn.

  Sau khi đã tách được màn hình và mặt sau chiếc Sony Xperia Z3

  • Bạn sẽ tháo pin và cáp flex được gắn vào main của điện thoại. 2 cái này phải tháo cẩn thận vì nó cũng có dây và keo kết dính.
  • Sau khi tháo được pin sẽ phải tháo 1 vài cáp flex và 1 cái đệm nhựa. Tiếp theo, sử dụng các công cụ để gõ Spudger động cơ rung nằm ở góc dưới bên phải của thiết bị.
  • Sau đó, bạn sẽ tháo bốn 4 ốc vít nhỏ Phillips bằng cách sử dụng một tuốc nơ vít nhỏ. Một khi các ốc được tháo bỏ , thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn.
  Bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục loại bỏ một số chi tiết của các thành phần nhỏ hơn.

  • Di chuyển máy ảnh chính được bao phủ bởi băng đồng. gỡ bỏ các kết nối với camera để lấy camera ra khỏi thân máy.
  • Gỡ Camera trước bằng cách loại bỏ các kết nối Pop.
  • Tháo thẻ sim. Sử dụng nhíp sẽ giúp giải phóng khay thẻ sim dễ dàng.
  • Gỡ bỏ các bo mạch chủ. Hãy cẩn thận không làm rách hoặc hỏng trong các kết nối lỏng lẻo phát hành trong khi loại bỏ các bo mạch chủ.
  • Sử dụng một tuốc nơ vít nhỏ tháo các loa.
  • Tháo bỏ các jack cắm tai nghe và cảm biến cáp flex bằng công cụ nâng của bạn.
  • Ngoài ra, với các công cụ nâng lên, thả nắp nhựa nhỏ nằm ở phía dưới bên phải của thiết bị. Thận trọng gỡ bỏ phần này vì nó được gắn vào cáp ăng-ten flex.
  • Tháo bỏ các ăng-ten gắn vs bo mách cáp flex bằng công cụ nâng
  Sử dụng công cụ nâng lên của bạn để hoàn thành các bước cuối cùng.

  • Lật cáp flex.
  • Lật bảng mạch ở cuối cùng (gần ăng-ten).
  • Tháo cáp flex nút cạnh mic. Bắt đầu ở góc dưới bên trái và làm việc theo cách của bạn lên. Phải rất cẩn thận trong bước này như cáp flex là rất khó tháo.
  • Hủy bỏ các khung kim loại ở nút. Tiếp theo loại bỏ các cáp flex bên và tách nó ra khỏi keo kết dính vào màn hình Sony Zperia Z3.
  Các bước sau đây sẽ gỡ bỏ được màn hình Sony Xperia Z3 ra khỏi main để thay

  • Một lần nữa sử dụng một khẩu súng nhiệt (sấy thấp) hoặc một máy sấy thổi (trên trung bình) và làm nóng các góc và hai bên của màn hình, lắp ráp trong khoảng 45 - 60 giây.
  • Loại bỏ các lắp ráp màn hình có thể khó khăn với thiết bị này. Sau khi các chất kết dính đã được sưởi ấm sử dụng công cụ nâng lên để bắt đầu thay màn hình Sony Xperia Z3. Là nơi dễ nhất để bắt đầu là ở phía trên của thiết bị mà bạn có thể nâng.
  • Tiếp tục nâng lên bên dưới các chất kết dính và làm việc theo cách của bạn xung quanh cho đến khi bạn có thể tháo màn hình cảm ứng và màn hình LCD kết dính.
  • Tháo cáp flex cuối cùng của main.
  Cuối cùng, thay màn hình Sony Xperia Z3 mới và chỉ cần đảo ngược các bước để lắp ráp lại thiết bị của bạn.

  Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn không có đồ nghề bạn không bao giờ có thể làm được, màn hình của chiếc Sony Xperia Z3 của bạn rất khó tháo lắp.

  Kiểm tra màn hình cảm ứng điện thoại Sony Xperia từ A-Z, mời bạn xem tại đây:

  thaymanhinhdienthoaiphilips.joomla.com/15-kiem-tra-man-hinh-cam-ung-dien-thoai-sony-xperia-tu-a-z   

Chia sẻ trang này