1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
    Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
    Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
    Dismiss Notice

Cách làm chân gà chiên nước mắm tỏi thơm phức

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ' bắt đầu bởi leminh1106, 6/9/17.

  1. leminh1106

    leminh1106 Member

    Cách thức khiến cho chân gà chiên mắm tỏi

    50 giám định
    Chân gà mềm, phần da khá dai dai, giòn giòn, mặn mà hương vị mắm tỏi, cay cay vị ớt, ăn hoài không ngấy nè. Cùng Cooky thực hiện món ăn này nhé!

    nguyên liệu cách làm chân gà chiên nước mắm tỏi thơm phức
    cho 2 Phần ăn
    Phần ăn
    [​IMG]



    Chân gà 6 loại

    Tỏi băm 1 muỗng cà phê
    Nước mắm 2 muỗng canh
    Hạt nêm 1 muỗng cà phê
    con đường trắng 1 muỗng cà phê
    Ớt một trái
    Tiêu 1/2 muỗng cà phê
    Dầu ăn 1/2 chén
    Muối một muỗng cà phê
    Ớt bột 1/2 muỗng cà phê

    thực hiện

    Bước1
    Chân gà làm cho sạch, chặt bỏ móng, chặt làm cho đôi, rửa sạch sở hữu nước có pha một muỗng cà phê muối. Sau chậm triển khai , chần sơ qua chân gà mang nước sôi khoảng 5 phút.

    Bước2
    Pha nước mắm: Cho 1 muỗng cà phê tỏi băm, hai muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng cà phê tuyến phố trắng, ớt cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/4 chén nước chín , khuấy đều.

    Bước3
    Đổ hỗn hợp nước mắm, tỏi đã pha vào tô chân gà, thêm 1/2 muỗng cà phê ớt bột, trộn đều, để khoảng 15 phút.

    Bước4
    làm cho hot dầu ăn trong chảo, cho chân gà đã ướp vào, cừu vàng giòn. Vớt chân gà ra đĩa với lót một lớp khăn giấy để thấm dầu.

    Bước5
    Bày chân gà ra đĩa, trang trí thêm cà chua tỉa hoa, xà lách ví như thích. Chúc Anh chị em ngon miệng!
     

Chia sẻ trang này