1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ' bắt đầu bởi dacnhon, 17/8/17.

 1. dacnhon

  dacnhon New Member

  Hiện nay một số thuê bao Mobifone đang gặp tình trạng bị trừ tài khoản vô lý khi mà không đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích nào. Có thể là do bạn sơ ý đăng ký dịch vụ nào đó mà bạn không để ý. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiểm tra dịch vụ Mobifone đang trừ tiền của bạn. Bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản là hệ thống sẽ phản hồi các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký sử dụng, và bạn có thể hủy các dịch vụ không cần thiết. Dưới đây là hướng dẫn cách tra cứu dịch vụ Mobifone đang dùng nhanh nhất.

  [​IMG]
  Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng
  Cách 1: Kiểm tra thông qua SMS.

  + Khách hàng soạn tin: KT gửi 994. Ngay sau đó tổng đài sẽ nhắn tin báo về xem thuê bao đó đang sử dụng dịch vụ nào. Dựa vào đó, quý khách có thể dễ dàng tìm cách hủy nếu cảm thấy không cần thiết để bảo toàn tài khoản.

  Cách 2: Kiểm tra thông qua website:
  + Truy cập địa chỉ Mobifone.vn và đăng nhập vào hệ thống (nếu chưa đăng ký tài khoản thì quý khách vui lòng đăng ký miễn phí tại ô góc trên bên phải màn hình).
  + Chọn mục My Mobifone > Quản lý dịch vụ tại đây, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ danh sách các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký, ngoài ra khách hàng còn có thể tra cứu nhiều thông tin khác về thuê bao của mình như ngày kích hoạt, tê gói hòa mạng đang dùng, tài khoản còn lại, tra cước phát sinh trong tháng,...
  Sau khi biết được các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký, nếu không có nhu cầu sử dụng, quý khách hãy hủy để tiết kiệm tài khoản phục vụ cho các nhu cầu khác nhé.
  Với những hướng dẫn rõ ràng trên đây, hy vọng khách hàng Mobifone có thể tự mình tra cứu dịch vụ và có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.
   

Chia sẻ trang này