1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

các nguyên liệu đến từ thiên nhiên rất tốt trong việc chữa trị hói đầu

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi tieukieu, 20/6/19.

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Từ rất lâu bồ kết đã là nguyên liệu quan trọng trong việc duy trì mái tóc đen mượt của chị em Việt. Khi xã hội hiện đại hơn phương pháp này vẫn luôn được yêu thích vì công dụng tuyệt với của bồ kết.

  Trong bồ kết có chứa tinh chất flavonozit và chất saponaretin, giúp tóc mọc nhanh và duy trì vẻ đen mượt bóng khỏe. Cách dùng đơn giản nhất là đun bồ kết với nước rồi trực tiếp dùng nước bồ kết để gội đầu thay dầu gội thông thường. Kiên trì gội đầu bằng bồ kết 3 lần/1 tuần để thấy sự khác biệt.

  Bất kỳ loại dầu nóng nào như oliu, hạt cải, dầu dừa... đều có thể bôi lên da đầu, massega nhẹ nhàng, sau đó ủ trong 1 giờ và gội đầu lại. Việc này sẽ giúp bạn có một cái đầu nhẹ tênh và còn kích thích mọc tóc.
  Nhuộm tóc, duỗi tóc sẽ làm dễ làm cho tóc dòn, dễ gãy và làm tăng gánh nặng cho tóc.


  Thuốc uốn tóc có tính kiềm rất mạnh do đó dễ làm đóng vón chất protein, làm tóc mất đi sự óng mượt, hơn nữa trong khi uốn tóc ở nhiệt độ cao quá làm tế bào tầng dễ bị phá hủy khiến tóc dễ rụng và bị cháy, chuyển từ đen thành vàng, từ dày sang thưa, dòn, dễ gãy.

  Để giúp tri hoi dau, hói trán và rụng tóc một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất thì việc sử dụng công nghệ hiện đại là giải pháp hoàn hảo. Hiện nay, công nghệ cấy tóc tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Công nghệ trị hói đầu tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội:

  – Trị hói đầu, trán,… triệt để, hiệu quả tóc sẽ mọc trở lại sau 8 – 12 tuần và không bị rụng trở lại.

  [​IMG]

  Khách hàng trị hói đầu hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  – Trị hói đầu an toàn tuyệt đối bởi tóc dùng để cấy là tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng, thân thiện với cơ thể, không đào thải, không kích ứng.

  – Là cách trị hói đầu nhanh chóng và triệt để chỉ sau một lần duy nhất.

  Hoặc bạn có thể tham khảo sản phẩm trị hói đầu tốt nhất hiện nay tại đây:
  https://hangxin.com.vn/shop/san-pham-zhair-tam-biet-rung-toc-xoa-tan-hoi-dau/
   

Chia sẻ trang này