1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Các loại tinh dầu đuổi rận, bọ chét cho thú nuôi

Thảo luận trong 'Sách báo, văn phòng phẩm' bắt đầu bởi chisaicoi, 7/12/18.

 1. chisaicoi

  chisaicoi Member

  Sử dụng tinh dầu thiên nhiên để đuổi rận và bọ chét cho thú cưng là cách làm an toàn và hiệu quả. Hãy đọc bài viết này để xem những loại tinh dầu nào là phù hợp nhé. 2. Tinh dau Sa nguyen chat Hai loại tinh dầu Sả này có mùi hương khiến lũ rận sợ nhất, chỉ cần hòa một chút tinh dầu Sả vào nước tắm cho thú cưng, sau đó tẩm một ít ban den xong tinh dau ha noi vào vòng cổ của chúng để mùi hương lưu lại lâu và lũ rận không dám quay lại nữa. Hãy nhớ duy trì tắm c

  Lưu ý: Chỉ nên mua tinh dầu thiên nhiên để đảm bảo an toàn và có thể diệt khuẩn. Mùi của một số loại tinh dầu có thể khiến thú cưng khó chịu, do vậy nên thử dùng một ít để xem phản ứng của thú cưng và lựa chọn loại tinh dầu đuổi rận và bọ chét phù hợp nhất.

  [​IMG]


  Có nhiều cách để đuổi rận cho thú cưng của bạn như: bắt giết hay sử dụng các loại thuốc và dầu tắm. Tuy nhiên,ua đuổi rận, dù không tiêu diệt được nhưng mùi hương của ban den xong tinh dau ha noi tinh dầu khiến lũ bọ và rận sợ hãi mà phải bỏ đi, chúng sẽ không quay lại chừng nào bạn vẫn sử dụng một lượng tinh dầu vừa đủ..

  [​IMG]
  ĐÈN TINH DẦU PHA LÊ TN26
  1. Tinh dầu Bạch đàn chanh

  Chỉ cần pha hỗn hợp gồm: 10 giọt Tinh dầu Bạch đàn chanh với 10 giọt tinh dầu Hoắc hương và 10 giọt tinh dầu Hoàng đàn vào một chai xịt 60ml đầy nước và lắc đều. Vật nuôi cũng giống như con người. chúng cũng rất khó chịu khi lũ rận hay bọ chét bám lên người. Khi phát hiện vật nuôi có rận, để an toàn cho bản thân chúng cũng như những người xung quanh, chúng ta cần bắt tay ngay vào xử lý.Hãy phun hỗn hợp này lên lông thú cưng và những chỗ chúng hay nằm để đuổi côn trùng, bọ chét.

  ho thú cưng với tinh dầu hằng tuần để đảm bảo ban den xong tinh dau ha noi không có con rận nào dám bén mảng đến gần chúng. Để đề pú cưng. Một số loại tinh dầu thiên nhiên có tác dụng rất tốt trong việc xdầu vào thảm ngủ của thú cưng và hòa tinh dầu sả vào nước để lau sàn nhà, cách này còn giúp đuổi muỗi rất hiệu quả.

  [​IMG]

  3. Tinh dầu Cam, chanh

  Hương thơm tươi mới của 2 loại tinh dầu này khiến cho lũ rận vốn ưa ẩm ướt vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, các loại tinh dầu họ Cam, Chanh, Bưởi, Quýt có thể hóa độc nếu tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp nên để đề phòng thú cưng liếm phải, ban den xong tinh dau ha noi bạn chỉ nên tẩm tinh dầu này vào thảm ngủ và những chỗ thú cưng hay nằm trong nhà thôi nhé.

  [​IMG]
  ĐÈN XÔNG TINH DẦU GỖ TN18

  4 .Tinh dau cay Tram Tra


  Với loại tinh dầu này, bạn nên bôi trực tiếp một lượng vừa phải lên lông của thú cưng và thảm ngủ của chúng. Duy trì vài ngày một lần để rận không dám trở lại. hòng lũ rận di cư từ người thú cưng sang những chỗ khác trong nhà, bạn hãy nhỏ tinh việc bắt và giết từng con một sẽ rất mất thời gian và hiệu quả không cao, trong khi những cách còn lại đều sử dụng hóa chất, như vậy không tốt cho sức khỏe của thTràm trà có tính kháng khuẩn cao cũng giúp thú nuôi khỏe mạnh hơn, bạn có thể dùng tràm trà để pha nước tắm thường xuyên cho vật nuôi.
   

Chia sẻ trang này