1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Các đơnn vị cung cấp bảo hiểm du lịch uy tín

Thảo luận trong 'Khách sạn, du lịch' bắt đầu bởi annhien2212, 14/6/18.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Việc chọn lựa được đơn vị cung cấp gói bảo hiểm du lịch Châu Âu uy tín thì cần phải dựa vào những kinh nghiệm hoạt động, các cam kết mà đơn vị bảo đảm cũng như là cân nhắc chi phí. Các đơn vị sau là những đơn vị có uy tín ở trong việc cung cấp những gói bảo hiểm du lịch Châu Âu:
  Bảo hiểm Bảo Việt
  [​IMG]
  Chuyên bán loại bảo hiểm du lịch Châu Âu, nhất là khối Schengen để có thể xin Visa sang Châu Âu với mục đích du lịch, thăm hỏi, học tập, công tác,… Khi vào khối Schengen bắt buộc cần phải mua bảo hiểm với một mức đề xuất là 30.000 EUR.
  BIDV
  Những đối tượng bảo hiểm là cá nhân và tập thể là các công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam từ 1 cho đến 70 tuổi. Mức chi phí cho gói bảo hiểm du lịch Châu Âu mà BIDV đã đề xuất gồm có các chương trình A (10.000) , B (20.000), C(30.000) và D (50.000) ẽ được tính theo USD. Thời gian tùy thuộc vào độ dài hành trình, tối đa sẽ là 180 ngày.
  PIV
  [​IMG]
  Chính là đơn vị hoạt động ở trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, PIV cung cấp bảo hiểm du lịch Châu Âu với đối tượng là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam có độ tuổi từ 6 tuần – 80 tuổi. Trẻ em dưới 10 tuổi và bắt buộc phải có người từ 18 tuổi trở lên đi theo cũng như là được bảo hiểm ở trong cùng một hợp đồng.
  Liberty
  Giá bảo hiểm du lịch mà Liberty đã đưa ra là 1USD/người/ngày với sự bảo vệ toàn diện dành cho người du lịch ở trong suốt chuyến hành trình như: chi phí điều trị bệnh tật ở nước ngoài, hủy hoặc hoãn chuyến bay, mất hoặc là thất lạc hành lý, mất tiền hoặc là các giấy tờ tùy thân,…
   

Chia sẻ trang này