1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Các chàng thấp nên mặc gì?

Thảo luận trong 'Mua sắm, thời trang' bắt đầu bởi annhien2212, 13/7/17.

 1. annhien2212

  annhien2212 Member

  Nếu như cách phối quần áo sai có thể làm cho các chàng càng thấp hơn thì những quy tắc phối đồ chuẩn trong thoi trang nam sẽ khiến một chàng trai thấp trở nên cao ráo và thanh thoát hơn. Muốn trở nên như vậy, bạn chỉ cần nhớ mấy điểm dưới đây:
  [​IMG]
  1. Quần dài
  Khi mặc quần dài, thì các chàng trai thấp người nên chọn cách phối quần áo hướng tới hình ảnh thanh thoát, gọn gàng để đôi chân được kéo dài ra.
  Đáy quần cao
  – Độ cao vừa vặn của đáy quần đóng vai trò rất quan trọng trong phong cách quần dài của những chàng trai không cao. Nếu như đáy quần quá thấp sẽ làm ngắn đôi chân của bạn lại và làm mất cân đối tỉ lệ cơ thể.
  [​IMG]
  Ngoài ra, thì ống quần nên được ôm vừa vặn vào chân và hơi hẹp ở mắt cá chân.
  Tránh những quần phải xắn ống
  – Xắn ống quần dù chỉ một nếp gấp cũng sẽ làm cho bạn trông thấp đi đáng kể.
  Tránh quần xếp ly
  – Ly quần sẽ tạo nên cảm giác phần hông của bạn trông rộng hơn. Với quần áo thì rộng tạo cảm giác ngắn, thon tạo cảm giác dài, cho nên hãy sắm những chiếc quần phẳng không ly.
  Ống quần không trùm lên giày
  – Hãy ghi nhớ rằng các mức dài của ống quần so với giày như hình trên và giữ quần của bạn ở mức No Break hoặc tối đa là Quarter Break.
  2. Sơ mi
  Ngực áo sơ mi nam của các chàng trai không cao phải luôn ôm sát vào cơ thể để tạo sự gọn gàng, khiến cho cả người thanh thoát và không bị ngắn lại bởi vì phần áo trên bùng nhùng.
  [​IMG]
  Lỗ xỏ và tay áo cao
  – Lỗ xỏ tay áo cao cũng góp phần làm dáng người của bạn trông cao ráo, thanh thoát hơn.
  Bỏ áo trong quần
  – Những chàng trai có chiều cao khiêm tốn nên bỏ áo trong quần thường xuyên hơn. Nếu như không muốn đóng bộ, phần vạt áo cũng không nên dài quá 5cm so với phần thắt lưng của bạn.
   

Chia sẻ trang này