1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Các bước tạo tay vịn cầu thang sắt

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi hautien98, 11/1/19.

 1. hautien98

  hautien98 New Member

  Các tay vịn cầu thang sắt đẹp đã được biến đổi cân xứng hơn với thiết kế ngôi nhà. Sự thay đổi này nhằm mục đích cân xứng với những căn biệt thự hiện đại tới những lối kiến trúc cổ xưa.  Để có được được một chiếc tay vịn cầu thang sắt đẹp điều thứ 1 phải phải quan tâm ấy là chuẩn bị nguyên liệu.

  Chuẩn bị:

  – Khung sắt

  – Mặt gỗ ốp bậc thang

  – Tay vị cầu thang

  – Trụ cầu thang

  – Thanh chắn cầu thang

  – Bu lông, ốc vít

  – Các phương tiện cầu thang

  – Sơn chống gỉ

  – Máy hàn sắt

  Về kích cỡ của khung và bậc tùy theo thiết kế căn nhà của bạn để chọn lựa. Các phòng nhà có lối thiết kế khác nhau, rất khó để đưa ra được thông số chính xác. Bạn nên đo đạc thật kĩ để dễ dàng trong việc thi công hơn.

  Cách thực hiện

  Bước 1: Chuẩn bị vị trí đặt cầu thang

  – Đây là điều cần thiết nhất, nó sẽ quyết định đến hình dáng và kích thước của cầu thang.

  – Vệ sinh sạch sẽ nơi đặt cầu thang, điều này giúp cho các khớp nối cầu thang dễ dàng bám dính hơn

  Bước 2: Đặt khung cầu thang

  – Tại bước này, trước khi lắp đặt bạn nên đánh dấu, đo đạc thật chi tiết. Sau ấy bắt đầu bắt vít các đầu với nhau. Khi xong hãy thử lắc mạnh khung sắt xem nó có nhúc nhích không. Nếu có thì hãy gia cố thêm cho cứng cáp.

  Bước 3: Đặt bậc cầu thang

  – Khi khung cầu thang được cố định việc lắp đặt bậc cầu thang sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chuẩn bị những mặt gỗ cân xứng thành đã từng bậc sau đó cố định lên bậc thang. Thông thường người ta sử dụng ốc vít cố định 4 góc tạo sự kiên cố. Trong khi đó, họ còn dùng thêm keo dính để gia cố.

  Bước 4: Đặt các trụ, cốt, thanh chắn, tay vít

  – Hai bước bên trên đã sắp như giải quyết được 80% công việc rồi. Bạn chỉ cần bắt vít những chi tiết phụ đi kèm như: thanh chắn, tay vịn, trụ… Nhiều loại thiết kế cầu thang dạng này người ta sử dụng lưới an toàn thị trường quốc tế thang để gia cố thêm. Chúng vừa tạo sự độc đáo, lại mang đến cảm giác tin cậy hơn cho cầu thang sắt.

  Bước 5: Sơn lại lớp chống gỉ

  quy trình thi công khiến cho khung sắt không nhiều nhiều lớp sơn bảo vệ. Công việc này sẽ giúp bạn cải tiến tình trạng và nâng cao tuổi thọ cho cầu thang.

  Xem thêm: lan can cầu thang inox
   

Chia sẻ trang này