1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Biệt thự được xây dựng trên hai lô đất rộng 2.800 m2

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi quynhkun10, 29/11/18.

 1. quynhkun10

  quynhkun10 Member

  Biệt thự được xây dựng trên hai lô đất rộng 2.800 m2 (diện tích xây dựng 1.100 m2, phong cảnh 1.700 m2). Vị trí vi la tiếp giáp ba mặt tiền đường: Nguyễn Thị Diệu, Bà Huyện Thanh Quan và Võ Văn Tần. Chủ nhân của vi la là ông Nguyễn Văn Nhiều (thường gọi là Sáu Nhiều). Năm 2015 Công ty Cổ phần Minerva sắm lại có giá 35 triệu USD.

  Xem thêm: công ty bất động sản hùng tài

  Sau hơn 2 năm khảo sát, dự kiến giữa tháng 12/2018, biệt thự Võ Văn Tần sẽ chính thức được trùng tu. Bước thứ nhất sẽ phá bỏ những dãy nhà xung quanh được xây dựng sau này. Sau đó sẽ trùng tu tòa nhà chính, hội trường âm nhạc, các nhà phụ, vườn, ba cổng vào và hàng rào. Thời gian trùng tu kéo dài hơn ba năm. Ê-kíp trùng tu là các chuyên gia đến từ Ý, Pháp...

  Đây là kết quả sau sắp 3 năm giao hội vào việc kiểm tra và nghiên cứu của những chuyên gia quốc tế và Việt Nam, trong khuông hội thảo về ko gian di sản sở hữu chủ đề “Bảo tồn & phát huy giá trị những công trình kiến trúc, lịch sử, văn hóa tại TPHCM”, tổ chức thực hành đã đưa ra đề án phục dựng hoàn chỉnh cho biệt thự 110-112 Võ Văn Tần, căn vi la cổ này trị giá 35 triệu USD (gần 800 tỉ đồng) tọa lạc tại quận 3, TPHCM.

  Tiến sĩ Nguyễn Thị Hậu cũng san sẻ thêm, sau khi tham quan thực địa vi la 110-112 Võ Văn Tần và thảo luận cùng những người phụ trách dự án đã cho thấy thấy quy trình khảo sát để lập mưu hoạch, phương án trùng tu công trình và dự định công tác tiếp theo được thực hiện khoa học, bài bản.

  Theo tài liệu còn lưu lại, ngôi biệt thự này được xây bởi một người vô cộng giàu có ở Sài Gòn. Tuy nhiên, sau khi xây dựng không lâu, ngôi biệt thự này được bán lại cho một đại phú hộ khác, 1 người rất sở hữu vị thế ở Sài Gòn xưa. Vị đại phú hộ này bỏ ra cả đống vàng mua ngôi nhà này sau đấy đặt tên là "Biệt thự Phương Nam" rồi tặng cho người con gái mới 16 tuổi của mình cùng đa dạng của cải giá trị khác để khiến của hồi môn.

  Xem thêm: chuyên gia bất động sản nhà đất

  Vị tiểu thư kia lấy chồng rồi sinh hạ được bảy người con và tất cả đều sinh sống ở biệt thự Phương Nam. Tuy nhiên, do thời cuộc mà sau đó sáu trong bảy người con của vị tiểu thư kia đến tuổi trưởng thành, xây dựng gia đình thì đều đi sang Pháp và Mỹ sinh sống. Trước lúc qua đời, vị tiểu thư đã khẳng định là biệt thự Phương Nam này thuộc quyền mang của cả bảy người con, trong đó mang cụ bà vừa rời khỏi căn biệt thự và quyền lợi của hầu hết người là như nhau.

  Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com

  Website: http://hungtailand.vn/
   

Chia sẻ trang này