1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Liên kết: keo nha cai
  Dismiss Notice

Bắt đầu học toeic bằng con số không tại ikun Gò Vấp

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi dangtuan102, 4/12/16.

 1. dangtuan102

  dangtuan102 Member

  Nhắc đến hành trình học tập thì phải nói học tiếng anh là gian nan nhất. Hồi ở quê đâu có trung tâm, mà cũng không biết thế nào là bằng Toeic quốc tế, lên đại học mới lơ ngơ nghe đồn. Khi ấy hoản hốt luôn, lật đật tìm trung tâm đi học, sợ ra trường không được. Mà căn bản tiếng anh mình cũng không có, học trung tâm nào cũng không ổn. Sau một năm vật vã với nó thì tìm được Ikun và bắt đầu học Toeic bằng con số không tại Ikun Gò Vấp.

  [​IMG]
  Ở Ikun, mình tìm được phương pháp học tốt. Ikun không phải trung tâm lớn, cũng không hứa hẹn nhiều như những trung tâm khác, cũng không phải thần kỳ gì hết, nhưng mình tìm được một điều đặt biệt tại đây. Giáo viên cực dễ thương, cực nhiệt tình, mình học Thầy Quang, thầy trẻ lắm, dạy rất kỹ, thầy bảo học Toeic tại Ikun, em học nhanh nhưng không nhanh đâu, phải học bài ở nhà, chăm luyện nghe, làm bài tập thì thầy Quang mới dám nhận bao đầu ra cho em.
  Nhớ lại lúc bắt đầu học Toeic bằng con số không tại Ikun Gò Vấp mình cũng được nhỏ bạn giới thiệu thôi, chứ không biết đến trung tâm, nhỏ thì học khá hơn mình nhưng nhỏ bảo học Thầy Quang toeic hay lắm. Thầy Quang tận tình và lúc học thầy chỉ các mẹo học nghe và luyện đọc cực dễ hiểu và những chia sẽ kinh nghiệm lúc xưa thầy tự học Toeic như thế nào. Thế là mọi người đều gọi thầy Quang toeic luôn. Những ai bắt đầu học Toeic bằng con số không tại Ikun Gò Vấp nếu gặp thầy Quang là đúng người rồi nhé. Trung tâm tuy bình thường nhưng con người ở đây dễ mến lắm. Học mà nghỉ nhiều quá hay bận gì là được bảo lưu, không thì Cô Thuý cho học lại khoá kế luôn. Cô còn lại khuyến khích và quí những bạn thích học anh văn nữa, ai mà thi đươc điểm cao là thưởng ngay. Ban đầu mình cũng không tin tưởng nhưng sau 2 buổi đầu học thử là mình kết trung tâm Ikun luôn.

  [​IMG]

  Thấy nhiều bạn sợ không cơ bản thì không dám đi học Toeic, sợ ngữ pháp, sự nghe từ vựng này nọ, không dám đăng kí học. Lời khuyên của mình là như thế này, đối với ngôn ngữ hay với các kì thi đều cần có sự tự tin, kiến thức, kỹ năng. Không có tự tin là mất đi khoảng 40% thành công rồi. còn 1 lời khuyên nho nhỏ cho bạn nữa là ở Ikun bạn đừng mặc cảm về trình độ hoặc độ tuổi của mình vì có khi trình độ của bạn còn hơn những người mà bạn luôn nghĩ mình còn không bằng người ta, sự thật luôn trần trụi như thế nên tự tin đăng kí học ở Ikun nhé. Bạn có thể tham khảo thông tin ở website trước: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN

  Cơ sở gò vấp thì có 2 chỗ đều ở gần bệnh viện Vũ Anh, còn cơ sở 3 thì ở Bình Thạnh ở sau lưng trường đại học Hutech đó, esasy để kiếm lắm, cơ bản là có tâm đi học không thôi. Mình chia sẽ để ai đang yếu anh văn thì tham khảo nhé.
   
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   
 3. dangtuanh79

  dangtuanh79 Member

  [​IMG]

  HÃY TRANH THỦ TRONG KHI ĐỐI THỦ BẬN ĂN TẾT

  ĐỐI THỦ CỦA BẠN
  Đang bận lo Tết đến, họ đang chuẩn bị vui xuân, qua Tết mới triển khai kinh doanh tiếp.

  BẠN CÓ NHƯ VẬY KHÔNG ?
  Kinh doanh không bỏ lỡ giây phút nào cả, chúng tôi giúp bạn ĐI TRƯỚC ĐỐI THỦ NGAY
  Thiết kế trang Web ngay lúc này để qua Tết mở hàng với 1 website đầy đủ nội dung và may mắn trong lúc đối thủ của bạn vẫn mơ màng phê Tết.

  HÃY GIAO VIỆC ĐÓ CHO CHÚNG TÔI!
  CHÚNG TÔI SẼ LÀM TỐT NHẤT CHO BẠN VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT !

  Khuyến Mãi Thiết Kế Web Tháng 1 .Chỉ 1,990,000, có ngay Bộ " Website Chuyên Nghiệp + Tên Miền + Hosting + Email theo tên miền riêng" BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

  0986.184.211 (VIBER/ZALO) + 0908.823.311

  Địa Chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Tân Bình, Tp.HCM
  Homepage: thietkewebchuyen . com
   

Chia sẻ trang này