1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Bảo hộ thương hiệu – tài sản vô hình của doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Giới thiệu website' bắt đầu bởi Hoàng Thanh Mai, 18/11/15.

 1. Ngày nay chúng ta nghe nói đến thương hiệu và việc bảo hộ thương hiệu nhiều đến mức nó trở thành ngôn ngữ thời thượng nhất trong kinh doanh. Tuy nhiên, vấn đề bảo hộ thương hiệu dường như rất ít người quan tâm đến. Bài học của những “ông lớn” Việt như Trung Nguyên, Petro Vietnam, kẹo dừa Bến Tre, nước nắm Phú Quốc... mất thương hiệu tại nhiều thị trường lớn là những ví dụ điển hình cho những thương hiệu được xây dựng lớn mạnh nhưng lại thờ ơ trong công tác đăng ký bảo hộ thương hiệu.

  Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu (hay còn gọi là đăng ký nhãn hiệu) là một điều kiện tiên quyết để đảm bảo lợi ích lâu dài cho hoạt động kinh doanh của các Công ty. Bởi lẽ, nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu được coi là tài sản vô hình mà doanh nghiệp nắm quyền sở hữu. Nó không chỉ là một dấu hiệu nhận biết doanh nghiệp mà còn là lời khẳng định vị trí độc quyền của thương hiệu trên thị trường. Đăng ký nhãn hiệu (logo) có tác dụng bảo vệ các quyền chính đáng cho chủ sở hữu của nó và ngăn chặn các hành vi xâm phạm tới logo đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu.

  Để được hỗ trợ và tư vấn, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ công ty CP VietNamTrade. Với mong muốn mang lại những giải pháp tối ưu nhất, thủ tục đăng ký đơn giản nhất, chi phí hợp lý nhất chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. KOVO.vn – tự hào là công ty tiên phong cung ứng dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu tại Đà Nẵng sẽ mang lại những giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn.

  Mọi thông tin về bảo hộ thương hiệu xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN VIETNAMTRADE
  Địa chỉ: 44 Trần Quý Cáp - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
  Tổng đài: 19008003
  Hotline: 0905 88 10 89
  Website: http://kovo.vn
  Email: info@kovo.vn
   
 2. linhchau

  linhchau Member

  Thủ tục như thế nào? Có phức tạp lắm ko?
   
 3. Mỹ Tâm

  Mỹ Tâm New Member

  Trùng nhãn hiệu có cách nào đăng ký bảo hộ được ko?
   

Chia sẻ trang này