1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Bảng huỳnh quang - biển PR dạ quang viết tay

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi vietjapan01, 7/12/18.

 1. vietjapan01

  vietjapan01 Member

  Bảng huỳnh quang - biển truyền bá dạ quang đãng viết tay
  Mặt tiền các trung tâm thiết kế biển quảng cáo thương mại, hội chợ, nhà hàng, quán cà phê, quán cơm trưa văn phòng, ... Luôn được xem là nơi hoàn hảo để dùng bảng huỳnh quang đãng - biển quảng cáo dạ quang viết tay. Ngay bây giờ, hãy cùng truyền bá Minh Long điểm qua những thông tin thú vị về bảng dạ quang quẻ đèn led viết PR để ko bỏ lỡ thời cơ có các sản phẩm “không tiêu dùng là tiếc” bạn nhé!

  Bảng dạ quang đèn led viết quảng bá
  Thay thế cho biển đèn led thường nhật, bảng dạ quang quẻ đèn led viết PR (hay bảng huỳnh quang quẻ, bảng phát sáng) là loại biển quảng bá mới lạ sở hữu thể thay đổi màu sắc và hiệu ứng chuyển màu khôn cùng sáng tạo. Điểm đặc thù của biển truyền bá dạ quang quẻ nằm ở chỗ, thay vì nhất quyết trong những nội dung mang sẵn (biển chữ nổi đèn led, biển vẫy gắn đèn led) hay phải cài đặt chữ và hình ảnh phê duyệt máy tính (biển điện tử, biển led ma trận chạy chữ, ...), người mua sở hữu thể tiện lợi sáng tạo những kiểu chữ và hoa văn khác nhau trên biển hoàn toàn ... Bằng tay.

  thông thường, dù là bảng huỳnh quang quẻ thực đơn treo tường hay bảng huỳnh quang đãng có chân thì 1 bộ bảng huỳnh quang quẻ viết tay theo tiêu chuẩn đều sẽ bao gồm:

  - Tấm kính trong suốt nguồn cội Hàn Quốc hoặc Trung Quốc gắn đèn led phía trong 2 cạnh dài biển lăng xê bo viền bằng kim loại. Kích thước rộng rãi cho toàn bộ tấm kính là 60x80cm (có thể tùy chỉnh)

  - Điều khiển trong khoảng xa

  - Cổng giao tiếp USB với dây cắm vào làm biển quảng cáo bộ phận điều khiển bảng huỳnh quang đãng phát sáng thiết bị mắt đọc điều khiển trong khoảng xa và nút nhấn đổi thay chế độ nháy, màu sắc chữ

  - Bút huỳnh quang đãng mịn trong khoảng 7 tới 12 màu

  - Khăn lau mực bút huỳnh quang đãng

  - 1 số phụ kiện như móc treo, giá đỡ - chân đế, ...

  phục vụ các bạn có nhu cầu làm cho bảng huỳnh quang quẻ, làm cho biển quảng cáo dạ quang quẻ trên toàn miền Bắc, quảng bá Minh Long nhận:

  - khiến cho bảng huỳnh quang quẻ đơn sắc, không lấp láy

  - làm cho bảng truyền bá dạ quang đãng 7 màu với hơn 30 hiệu ứng lấp láy khác nhau

  Xem thêm =>>http://saohanoi.vn/hop-den-chu-noi-an-tuong/

  - làm bảng PR dạ quang đãng chống vỡ lẽ, chống xước bằng kính cường lực

  - làm cho bảng truyền bá dạ quang đãng trong suốt, nhìn được cả hai mặt biển, ko dừng về màu sắc đèn led hay khả năng chống vỡ hoặc không chống vỡ vạc

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này