1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

Âm nhạc – ý tưởng mới cho phong cách du lịch biển Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi tuminhvo379, 19/3/18.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Active Member

  Âm nhạc – ý tưởng mới cho thời trang du lịch biển Đà Nẵng, 02 Hoàng Hoa Thám quả ko ngoa lúc kể đây là một ý tưởng mới xây dựng một sở thích riêng cho du lịch Đà Nẵng hay cụ thể hơn là du lịch biển.0609 Cafe - Xuân DiệuTrước kia, chúng ta chỉ thường nghe nhạc nhạc lúc tới bí quyết phòng trà, các nhà hàng, khách sạn, nay lại mang cả âm nhạc trên bãi biển thật lạ phải không? 07 Cafe - Bà Huyện Thanh Quan Nhưng cũng ko kém thú vị phải ko nào?

  [​IMG]
  du lịch Đà Nẵng tạo ấn tượng tốt tới toàn bộ du khách trong đêm nhạc hội

  với sự kiện lần trước tiên doanh nghiệp thành công đại nhạc hội “Holiday Beach Danang show” trên bãi biển Mỹ Khê thành công, tạo 1 đêm trình diễn ấn tượng cho cả khách du lịch lẫn đoàn nghệ sĩ cộng các thành viên trong đoàn. Đã tạo một ý tưởng mới cho 1 thời trang mới của một trong các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vậy vì sao không biến âm nhạc bãi biển Đà Nẵng phát triển thành 1 tron các đặc thù của thành thị nhỉ?

  Ấn tượng trong khoảng đêm nhạc miễn phí

  Trong dịp khai trương “Mùa du lịch biển 2014”, lần đầu tiên sở hữu sự góp mặt của một dàn sao boléro có số lượng to những ca sĩ hải ngoại “đổ bộ” về Đà Nẵng. Đã “bùng cháy” trước khoảng 8.000 du khách – tạo 1 buổi diễn âm nhạc miễn phí đầy ấn tượng trong lòng du khách cộng người ngưỡng mộ đã dưới sự góp mặt của đa dạng danh ca như: Trang Thanh Lan,Hương Lan, Elvis Phương… cộng những ca khúc đã tạo lên tên tuổi của họ theo những cung nhạc của biển cả lúc dữ dội khi lại dịu êm đến lặng thầm. Đã tạo lên các sự đổi mới cho ngành du lịch văn hóa Đà Nẵng.

  [​IMG]
  Sự góp mặt của phần lớn ca sĩ hải ngoại đã tạo ấn tượng mới cho du lịch Đà Nẵng

  ko chỉ vậy, trong đêm nhạc này khán kém chất lượng còn được thưởng thức các tiết mục hài, màn ảo thuật của ảo thuật gia tuyến đường thị trấn Michal Sindelar nức danh tại Châu Âu và Mỹ. Đã để lại ấn tượng rất xuất sắc trong lòng du khách.

  với trở nên một sản phẩm đặc thù cho du hý biển Đà Nẵng?

  Theo Sở VHTT và du lịch Đà Nẵng, điểm thu hút của mùa du hý năm nay là tăng cường những hoạt động cộng đồng, hướng đến các hoạt động du lịch hưởng, thụ cảm nhận cuộc sống cho phần nhiều du khách và người dân mang các hoạt động như: đua xe đạp, hội miền biển, nhảy flashmod “Thủy triều dâng”, đi bộ đi cùng vì môi trường biển… rồi đến đêm đại nhạc hội trên tại Mỹ Khê đã thực sự gây ấn tượng rất tốt. Và khiến tiền đề cho các ý tưởng vun đắp các chương trình ca nhạc tạp kỹ hàng tháng, hàng quý, đại nhạc hội hàng năm sẽ tạo nên một trong những sản phẩm du lịch độc đáo của riêng Đà Nẵng.
  tuy nhiên, Sở cũng khuyến khích các công ty lữ khách cũng nên đổi mới những sản phẩm du lịch của mình nhằm đem lại những tour Đà Nẵng quyến rũ giữ chân các du khách đến sở hữu mình. song song Sở cũng tham mưu mang thành phố ủng hộ những ý tưởng đột phá lúc Đà Nẵng phướng đến trở nên 1 thành phố sự kiện.
   

Chia sẻ trang này