1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

6th Element sở hữu vị trí đắc địa trong lòng khu đô thị Tây Hồ Tây

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Rao vặt Khác' bắt đầu bởi vy 123, 8/12/18.

 1. vy 123

  vy 123 Member

  Góp phần vào sự “thay da đổi thịt” của Tây Hồ Tây không thể không nhắc đến sự chung tay nỗ lực hết sức mình của các tiểu khu nhà ở, tiêu biểu là 6th Element- dự án được đánh giá là một trong các nhân tố gia tăng niềm tin của khách hàng và chuyên gia khó tính vào một Tây Hồ Tây sẽ về đích “lột xác” thành công trong tương lai.

  Xem thêm: công ty bất động sản hùng tài

  Toạ lạc tại ô đất HH1, ngay sát trục đường trung tâm Nguyên Văn Huyên, 6th Element sở hữu vị trí đắt giá trong khu vực khi nằm ở điểm giao thoa giữa khu đô thị mới- Trung tâm Tài chính-Thương mại-Văn hóa mới và khu đô thị cũ- Trung tâm chính trị-hành chính-kinh tế cũ. Đây vừa là cơ hội để phát triển, nhưng cũng là thách thức với những nhà đầu tư kĩ tính của dự án, bởi: “Là một phần của Tây Hồ Tây đang vươn mình lên từng ngày, chúng tôi cũng phải có trọng trách tạo nên một 6th Element đáp ứng được kì vọng và tầm nhìn thành phố trao cho Tây Hồ Tây, đóng góp hết sức mình vào diện mạo mới của hồ Tây”- đại diện của Chủ đầu tư cho biết.

  Với tâm niệm và nỗ lực như vậy, không ngạc nhiên khi những ngày đầu tiên ra mắt thị trường, 6th Element đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi tạo ra được những giá trị cốt lõi tiến bộ và nhân văn.

  Xem thêm: dich vu bat dong san hung tai

  Theo chủ đầu tư, một cộng đồng văn minh không thể tự dưng được sinh ra, đó là quá trình bồi đắp, cống hiến và hòa nhập từ những con người trong tập thể. Để làm được điều đó, nhiệm vụ của 6th Element là tạo ra một hệ thống khép kín- an toàn để cư dân không phải lo san sẻ với người bên ngoài; tạo ra các nhóm tiện ích phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu để cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu ngay trong khuôn viên của chính nhà mình. Và quan trọng nhất, đề cao giá trị kết nối thông qua đầu tư vào các tiện ích cộng đồng như Hầm rượu, Skybar, Co-working Sapce,… để cư dân gắn kết và nhận thức được trách nhiệm là một phần của cộng đồng văn minh.

  Hùng Tài Land - Công Ty Bất Động Sản Hùng Tài

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com

  Website: http://hungtailand.vn/
   

Chia sẻ trang này