1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường
  Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  Dismiss Notice

[05/07] thuê múa lân tại hà nội [024.37738974]

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi delamo, 5/7/18.

 1. delamo

  delamo Member

  Công viên nước Hồ Tây (614 Lạc Long Quân), trung tâm Triển lãm Vân Hồ (2 phố Hoa Lư) và Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (148 Giảng Võ) tất cả đều có màn trình diễn âm nhạc cho trẻ em, nhà hát Tuổi trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Cung điện của trẻ em (36 Lý Thái Tổ 16) thời gian bắt đầu lúc 19h30 vào các ngày mười bốn và mười lăm của tháng 8 âm lịch, với các hoạt động như chiếu phim cho trẻ em, tiệc bánh và trái cây, thi cắm, trình diễn võ thuật trẻ em, biểu diễn âm nhạc, múa lân, rước đèn lồng xung quanh hồ Hoàn Kiếm, và phân phát quà tặng cho trẻ em.

  Tết Trung thu tại Hồ Chí Minh

  Giữa các ngày từ mười đến mười lăm tháng 8 âm lịch, có nhiều hoạt động được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh như “Lễ hội Trăng tròn” cho trẻ em. Các hoạt động bao gồm: múa lân, ca hát và nhảy múa, hội thi làm đèn lồng, và thả nổi đèn lồng thắp nến sáng trên hồ, sông. Chú Cuội và Hằng Nga phân phát lồng đèn và bánh trung thu cho trẻ em.

  Vào dịp này, người dân thành phố đặc biệt chú ý đến trẻ em nghèo, cơ nhỡ. Thành phố sẽ sắp xếp cho 5.000 trẻ em nghèo được tham gia rước đèn lồng dọc theo các tuyến đường phố chính.

  Để liên hệ tổ chức chương trình trung thu ấm áp yêu thương và trọn gói chuyên nghiệp xin liên hệ sớm với
  Công ty Sự Kiện Thông Minh Tổ chức trung Trung Thu Event Co, LTD – 0982 170 586
  Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.Điện thoại 0246 329 7676
  Công ty Sự Kiện Trung thu Thông Minh là đơn vị tổ chức các chương trình truyền thông và sự kiện rành riêng cho thiếu nhi quy mô lớn và chuyên nghiệp giành được nhiều sự quan tâm của các cơ quan ban ngành trong chính phủ , các tập đoàn lớn trong nước như bộ y tế, bộ giao thông, bộ tài chính, tổng cục thuế, bộ công thương, …. phối hợp với nhiều cơ quan ban ngành , Công ty Sự Kiện Thông Minh tổ chức các hoạt động hướng tới trẻ em, đem lại cho các em quyền được vui chơi đầy ý nghĩa trong dịp hè, dịp tết thiếu nhi 1-6 và dịp rằm trung trung thu hằng năm.
   

Chia sẻ trang này